Luật Hoàng Minh
Luật Hoàng Minh

Các vấn đề luật hôn nhân gia đình được tư vấn

11/08/2020admin0Bình luận

DỊCH VỤ TƯ VẤN LUẬT HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH

Tư vấn Luật Hôn nhân và Gia đình của Công ty Luật Minh Hoàng và Cộng sự sẽ giúp quý khách hàng biết được trách nhiệm, nghĩa vụ, các thủ tục quy trình, giấy tờ, lệ phí… theo từng trường hợp cụ thể như: kết hôn, tảo hôn, chung sống vợ chồng, ly hôn, mang thai hộ, cấp dưỡng, quan hệ hôn nhân và gia đình có yếu tố nước ngoài... Nhờ vậy mà quý khách hàng không chỉ thực hiện đúng quy định pháp luật, mà còn giải quyết các vướng mắc một cách hiệu quả. 

Luật Minh Hoàng hỗ trợ tư vấn mọi vấn đề pháp luật thuộc lĩnh vực pháp luật hôn nhân và gia đình. Bao gồm cơ bản những vấn đề sau:

  • Tư vấn kết hôn: Tư vấn điều kiện, thủ tục kết hôn; thẩm quyền đăng ký kết hôn khi kết hôn với người nước ngoài, tư vấn công nhận hôn nhân tại Việt Nam, tư vấn các trường hợp kết hôn đặc thù, kết hôn với công an, kết hôn với người cùng huyết thống…
  • Tư vấn hồ sơ xác nhận tình trạng hôn nhân hiện tại để có thể làm thủ tục đăng ký kết hôn nhanh chóng.

- Tư vấn ly hôn đơn phương: Tư vấn về án phí, về điều kiện ly hôn, tư vấn hồ sơ, các giấy tờ cần thiết để ly hôn, tư vấn quy trình, thời gian thực hiện thủ tục ly hôn, tư vấn nơi có thẩm quyền giải quyết đối với hồ sơ ly hôn đơn phương, tư vấn giải quyết các vấn đề pháp lý khác trong việc ly hôn, tư vấn giải quyết các trường hợp đối phương cố tình không ly hôn.

- Tư vấn ly hôn thuận tình: Tư vấn về mức án phí ly hôn, tư vấn hồ sơ, các giấy tờ cần thiết để ly hôn, tư vấn viết đơn xin ly hôn,tư vấn quy trình, thời gian thực hiện thủ tục ly hôn thuận tình, tư vấn nơi có thẩm quyền giải quyết đối với hồ sơ ly hôn thuận tình, tư vấn giải quyết các vấn đề pháp lý khác trong việc ly hôn thuận tình.

- Tư vấn giải quyết tranh chấp quyền nuôi con: Tư vấn điều kiện tranh chấp quyền nuôi con, tranh chấp nuôi con khi ly hôn, tranh chấp nuôi con khi đã ly hôn, tranh chấp quyền cấp dưỡng nuôi con, yêu cầu thay đổi người trực tiếp nuôi con….

- Tư vấn giải quyết tranh chấp tài sản: Tư vấn phân chia tài sản trong thời kỳ hôn nhân, tư vấn tranh chấp tài sản khi ly hôn, tư vấn tranh chấp tài sản khi đã ly hôn, tư vấn tranh chấp nợ chung – nợ riêng khi ly hôn…

- Tư vấn giải quyết pháp lý đối với các trường hợp đặc biệt : Vi phạm nghĩa vụ vợ chồng, chồng hoặc vợ ngoại tình,  ly hôn khi không đăng kí kết hôn, ly hôn trong trường hợp không biết chỗ ở hiện tại của chồng/vợ, ly hôn trong trường hợp chồng/vợ bỏ khỏi nơi cư trú, mất tích;

- Tư vấn cho - nhận con nuôi: Tư vấn điều kiện để cho và nhận con nuôi, tư vấn thủ tục – hồ sơ cần thiết để cho – nhận con nuôi, tư vấn cho – nhận con nuôi có yếu tố nước ngoài.

  • Dịch vụ luật sư đại diện cho khách hàng trong việc giải quyết các tranh chấp phát sinh khi ly hôn: tranh chấp quyền nuôi con, cấp dưỡng; tranh chấp về phân chia tài sản;
  • Tư vấn các vấn đề pháp luật, các tranh chấp khác trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình…

Để đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng, Luật Minh Hoàng cung cấp nhiều phương thức tư vấn, hỗ trợ khác nhau. Tùy theo từng bối cảnh, trường hợp cụ thể mà mọi người có thể lựa chọn cho mình hình thức tư vấn luật hôn nhân gia đình phù hợp

Tư vấn luật hôn nhân và gia đình miễn phí qua tổng đài 1900 088 826

Đây được đánh giá là một trong những phương thức tư vấn tốt nhất hiện nay. Khi cần được hỗ trợ, tổ chức, doanh nghiệp chỉ cần nhấc máy lên và gọi tới tổng đài 1900 088 826. Dù ở bất kỳ nơi đâu, đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý cao cấp của chúng tôi đều có thể hỗ trợ. 

Tư vấn luật hôn nhân gia đình trực tiếp

Đối với những khách hàng không tiện trao đổi qua điện thoại có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi để gặp các Luật sư trao đổi những vướng mắc mà quý khách hàng đang gặp phải trong hôn nhân của mình.

Tư vấn luật hôn nhân và gia đình qua email và mạng xã hội

Ngoài hai hình thức phổ biến ở trên, Luật Minh Hoàng còn cung cấp một giải pháp khác là tư vấn thông qua email luatminhhoangtvpl@gmail.com và các trang mạng xã hội như Facebook thông qua FangeFacebook Luật Minh Hoàng và Cộng sự.

Lý do khách hàng lựa chọn Dịch vụ tư vấn ly hôn tại Luật Minh Hoàng

  • Dịch vụ tư vấn ly hôn chuyên nghiệp được thực hiện bởi đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm
  • Mọi tranh chấp ly hôn (tranh chấp tài sản chung, tranh chấp quyền nuôi con, tranh chấp nghĩa vụ cấp dưỡng…) được giải quyết theo hướng có lợi nhất cho khách hàng
  • Các vụ việc ly hôn phức tạp, ly hôn có tranh chấp quyết liệt về tài sản, quyền nuôi con, kể cả ly hôn với người nước ngoài luôn được giải quyết nhanh gọn, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.
  • Khi quý khách hàng muốn tìm đến Luật sư tư vấn lĩnh vực hôn nhân và gia đình, chúng tôi hiểu bạn đôi không chỉ muốn giải quyết về mặt pháp lý mà còn muốn chia sẻ những vấn đề tâm tư, tình cảm hôn nhân để giải tỏa tâm lý. Vì vậy chúng tôi luôn mong muốn được lắng nghe và thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của khách hàng để từ đó đưa ra giải pháp hợp tình hợp lý nhất.

Trên đây là toàn bộ nội dung về Dịch vụ tư vấn Hôn nhân gia đình của chúng tôi, nếu bạn có vướng mắc một trong những vấn đề nêu trên hãy gọi ngay tới TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT HÔN NHÂN 1900 088 826  để các Luật sư tư vấn hỗ trợ giải quyết.

Đánh giá:

(4.94/5) - 17 lượt đánh giá

Bạn cần tư vấn về vấn đề gì?

DANH MỤC
BÀI VIẾT NỔI BẬT
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang trực tuyến: 5

Hôm nay: 75

Hôm qua: 415

Tất cả: 74839