Luật Hoàng Minh
Luật Hoàng Minh

Giới thiệu về Luật Minh Hoàng

04/08/2020admin0Bình luận

Công ty Luật Minh Hoàng và Cộng sự là một công ty luật được thành lập theo quy định của Luật Luật sư, có trụ sở chính tại: P.1803, Tòa CT7C, Khu đô thị mới Dương Nội, P.Dương Nội, Q. Hà Đông, TP.Hà Nội.

Với đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý nhiều năm kinh nghiệm, Luật Minh Hoàng hân hạnh cung cấp tới Quý Khách hàng các dịch vụ pháp lý sau đây:

  1. Tư vấn pháp luật miễn phí qua tổng đài 24/7: Doanh nghiệp, Dân sự, Hình sự, Hành chính, Đất đai, Thừa kế, Lao động, Đầu tư, Giao thông, Tài chính ngân hàng, Kinh doanh thương mại, Hôn nhân và gia đình, Sở hữu trí tuệ, Bảo hiểm xã hội,...
  2. Cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp: Thành lập mới, chia, tách, sáp nhập, chuyển đổi loại hình doanh nghiệp, giải thể, phá sản,...
  3. Tư vấn, hỗ trợ pháp lý trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp: Quản lý hoạt động nội bộ; Giải quyết tranh chấp nội bộ, tranh chấp với các cá nhân và tổ chức khác, tranh chấp trong quá trình thực hiện Hợp đồng.
  4. Tư vấn thủ tục Đầu tư, tư vấn dự án Bất động sản.
  5. Xác lập và Bảo vệ Quyền Sở hữu trí tuệ: Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hoá, kiểu dáng công nghiệp, quyền tác giả….
  6. Xin cấp các loại giấy phép hoạt động
  7. Tham gia tranh tụng trong các vụ án Dân sự, Hình sự, Hành chính, Kinh tế, Tài chính ngân hàng, Kinh doanh thương mại,... 
  8. Thực hiện các dịch vụ pháp lý phát sinh khác trong đời sống.

Với phương châm “THANH THẢN - THÀNH CÔNG”, chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp mình. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ tư vấn pháp lý chất lượng cao với mức phí và thù lao hợp lý nhằm bảo vệ quyền và lợi ích tối đa cho Quý Khách hàng, cũng như đảm bảo lợi ích thiết thực cho các khách hàng chung của chúng ta.

Công ty Luật Minh Hoàng và Cộng sự hy vọng sẽ đáp ứng được các tiêu chí lựa chọn của Quý Khách hàng và mong muốn tiếp tục được đồng hành cùng Quý Khách hàng trong suốt quá trình hoạt động và phát triển.

Đánh giá:

(4.95/5) - 100 lượt đánh giá

Bạn cần tư vấn về vấn đề gì?

DANH MỤC
BÀI VIẾT NỔI BẬT
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang trực tuyến: 1

Hôm nay: 90

Hôm qua: 415

Tất cả: 74854